Vì sao nên đầu tư vào dự án biệt thự bãi khem

Đó là một dự án mới được TĐ Sun Group đầu tư ở đảo Phú Quốc, biệt thự bãi khem nằm ở phía Tây Nam của đảo, cách sân bay Phú Quốc chỉ 25km đường ô tô – vịnh đảo k nhỏ top 1 nước ta với vẻ đẹp hoang sơ xinh đẹp. dự án nhận được số vốn đầu cơ k nhỏ của tập đoàn Sun Group và có nhiều điểm khác biệt so với từng Khu đô thị nghỉ dưỡng trên đảo Phú Quốc như: vị trí vàng, thiết kế điểm nổi trội, tiện ích không chê vào đâu được.Biệt thự kem beach resort hứa hẹn sẽ mang lại doanh thu hấp dẫn cho khách hàng.

 

Thứ nhất, Biệt thự kem beach resort có vị trí vàng khi nằm gần bãi biển tốt nhất của đảo ngọc Phú Quốc, lại bên cạnh từng con đường không nhỏ liên kết đảo Phú Quốc. Đồng thời, dự án còn nằm bên cạnh sân bay thế giới Phú Quốc cực kì thuận tiên cho người dân sống tại dự án có thể di chuyển đến mọi nơi ở quốc tế.

Hiện nay, lượng từng sân bay quốc tế tại nước nhà chưa vượt thông qua con số 10 thì việc nằm vùng lân cận một sân bay quốc tế chính là một thế mạnh chính của dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Thứ hai, Biệt thự kem beach resort có Kiến trúc vô cùng độc đáo. Kiến trúc tổng thể của Khu đô thị mang phong cách thiết kế của các dự án Resort cao cấp của Thái Lan hay Malaysia, lại đan xen với nét nổi bật của Kiến trúc Việt tạo thành một môi trường sống vừa tiên tiến vừa hoang sơ ấm áp.

Cuối cùng, tiện lợi vượt trội của dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort chính là điểm nhấn hút các giới đầu tư. Biệt thự kem beach resort có tiện dụng trọn vẹn gồm trung tâm thương mại tiên tiến và đẳng cấp, khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên trò chơi, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, Spa, hồ bơi tràn bờ, nhà hàng trên biển, bến du thuyền…và đồng loạt các tiện ích cấp cao của chủ thầu Sun Group.

Với tất cả các tại sao trên, Khu đô thị Sun Premier Village Kem Beach Resort hứa hẹn sẽ mang lại cho từng cư dân tương lai một cuộc sống long lanh và nguồn doanh thu lãi xuất tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN