Times Square Đà Nẵng khu nhà nghỉ dưỡng ven biển thu hút đầu tư

Nhắc đến thị trường dự án condotel tại thành thị Đà Nẵng trong thời gian gần đây thì có thể nhiều nhà đầu tư cũng đã nắm được tin tức về độ HOT của thị trường khách sạn căn hộ, đặt biệt là những khu nhà nghỉ dưỡng ven biển. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến giới đầu tư một căn hộ mới chuẩn bị khởi công ngay công viên biển Đông, Có thể nói đây đó là căn hộ đẳng cấp ngan hàng căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng, sau đây sẽ đó là gợi ý tin tức để quý khách hàng tham khảo về nhà Times Square Đà Nẵng.

Times Square Đà Nẵng thu lợi nhuận lớn từ đầu tư bất động sản

Chuyên biệt, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đó là điểm nóng đầu cơ trong hai năm vừa qua, đặc biệt là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng (condo-tel) đang thu hút nhiều sự để ý của các khách hàng. Kỳ vọng doanh thu từ việc cho thuê trong tương lai đó là mục đích đầu tư chủ đạo của các cư dân. Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường ghi nhận nguồn cung mới từ dự án tổ hợp Đà Nẵng Times Square hơn 1000 căn hộ đẳng cấp. Theo những chuyên gia top 1 về bất động sản ý kiến đây đó là một khu đô thị đáng để những khách hàng “rót tiền” vào. Bảng giá và chính sách bán hàng chính thức từ phía chủ thầu sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sắp tới.

Tropicana 40 Trần Phú

Với nhu cầu đem đến cho khách hàng những loại hình tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất CĐT đã có chủ đạo sách bán hàng khá hấp dẫn của dự án Đà Nẵng Times Square giúp quý khách mua căn hộ hạn chế áp lực về mặt tài chính. Với hơn 1000 nhà siêu sang Đà Nẵng Times Square dẫn đầu phân đoạn bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cho thị trường bởi nhiều đặc điểm ưu việt như tọa lạc tại vị trí siêu vip, với 4 mặt tiền, 100% các nhà không chỉ được thiết kế hướng biển, nhìn trông thấy biển mà còn đón được ánh sáng và gió biển mặn mà, chan hòa cùng tự nhiên. Times Square Đà Nẵng được vân hành bởi đơn vị điều khiển mang thương hiệu thế giới danh tiếng chuyên hoạt động tổ hợp khách sạn 5 sao.

Với sự hình thành mạnh mẽ của ngành du lịch trong các năm gần đây, chuyên biệt đó là khu vực Đà Nẵng với bãi biển Mỹ Khê được xếp hạng TOP những bãi biển trong mơ top 1 hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn, Đà Nẵng dễ dàng thu hút lượng k nhỏ hành khách trong và ngoài nước tới du lịch, nghỉ dưỡng.Dự án Đà Nẵng Times Square căn hộ condotel trên khu đất 4 mặt tiền đường trước biển, rộng 2,1 hecta đối điện chính diện công viên Biển Đông. Công trình gồm một căn hộ tháp đôi khách sạn 50 tầng và 7 căn hộ tháp căn hộ khách sạn cao cấp cao từ 25-35 tầng và khối TTTM cao 4-5 tầng. Cũng với là các chính sách quản lý linh hoạt giúp quý khách hàng chủ động trong việc sử dụng bất động sản của mình bởi quý khách vừa được tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao vừa được quyền tại ở biệt thự với thời gian lên đến 150 đêm trong 10 năm.

Times Square Đà Nẵng du lịch ngành kinh tế mũi nhọn

Dự án hứa sẽ mang một làng gió mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng.Thị trường du lịch nghỉ dưỡng: Bắt nhịp cùng với xu hướng của chính phủ chú trọng hình thành nghành du lịch thành nghành “kinh tế mũi nhọn” 2020 đóng góp 10% GDP của cả nước. Thống kê năm 2016, lượt khách thế giới đạt 10 triệu lượt, khách nội địa 42 triệu lượt, đóng góp 6% GDP cho nền kinh tế. Tình hình phát triển phân khúc căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng “Condotel” ở Việt Nam: căn hộ condotel Thật sự mới phát triển tại nước ta từ giữa và cuối năm 2016, các dự án condotel chỉ mới hình thành ở một số địa điểm được cho là “Thiên đường du lịch” của VN như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc thời gian vừa qua là Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn.

Mỗi nhà ở Timse Square đó là mỗi không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn bảo toàn lối thiết kế mở, tạo cảnh quan khoáng đạt trong từng căn. Cơ cấu căn hộ linh hoạt, Diện tích mỗi căn dao động từ 45 đến 230m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ. Những căn hộ được thiết kế đa năng, hoàn thiện nội thất đẳng cấp và được đội ngũ phát triển công trình chuyên nghiệp chăm chút. Tổ hợp căn hộ condotel và khách sạn DaNang Times Square.Condotel đó là loại hình căn hộ khách sạn mới hình thành ở Việt Nam vừa qua và nhanh chóng trở nên cơn sốt đầu cơ trong giới BĐS bởi tính an toàn, tiềm lực sinh lời không hề nhỏ, tính thanh khoản cao cùng mức xác nhận hấp dẫn từ chủ thầu. Condotel tăng trưởng mạnh mẽ tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc thời gian mới đây là Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN