Dự án Vincity Hải Phòng  tuy nó vẫn chỉ là 1 dự án ở phân khúc trung cấp nhưng nó đã tạo ra rất nhiều sự thu hút của khách hàng vào dự án này  với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất ,đẹp nhất,chất lượng nhất tới tay khách hàng. Chủ đầu tư Vingroup sẽ đưa đến Dự án VinCity Hải Phòng với các hệ thống dịch vụ tiện ích không kém gì các dự án cao cấp khác mà tập đoàn đã từng triển khai. Sau đây là những tiện ích của Vincity Hải Phòng  nổi bật như là:

Trung Tâm Thương Mại

Với  các hệ thống gần 200 gian hang tại Vincity Hải Phòng  chắc chắn trung tâm thương mại tại VinCity Hải Phòng sẽ làm cho những cư dân ở nơi đây  thỏa mãn sở thích mua sắm của bất kỳ khách hàng nào ngay tại dự án.

( Trung tâm thương mại – Ảnh minh họa )

Khu Vui Chơi Giải Trí

Cũng giống như các dự án cao cấp khác của Vingroup, dự án VinCity Hải Phòng cũng sẽ được trang bị các khu vui chơi giải trí dành cho các em nhỏ và người lớn  tuổi

( Khu vui chơi giải trí – Ảnh minh họa )

Phòng Tập Gym

Ngoài các khu trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí thì ở đây cũng được trang bị các phòng tập Gym cũng là một trong những tiện ích nổi bật nhất của dự án VinCity Hải Phòng.

( Phòng tập Gym – Ảnh minh họa )

Hệ Thống An Ninh

Điểm đặc biệt nhất và được sự quan tâm nhất tại Vincity Hải Phòng là vấn đề an ninh cũng đều được đưa lên hàng đầu và tại dự án VinCity Hải Phòng cũng vậy, Hệ thống an ninh kết hợp giữa đội ngũ bảo vệ có trách nhiệm và chuyên môn cao cùng hệ thống giám sát hiện đại sẽ đem đến cho mọi cư dân tương lai sự an toàn nhất.

( Hệ thống an ninh – Ảnh minh họa )

Sống trong các tiện ích Vincity Hải Phòng, các cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống mà chưa một khu đô thị trung cấp nào từng sở hữu

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN