Pentstudio tây hồ viên ngọc xanh giữa lòng thành phố

Một sản phẩm BĐS mang thương hiệu của nhà đầu tư uy tín, pentstudio tây hồ như một thỏi nam châm có sức hút mạnh mẽ với giới đầu cơ và những nhà đầu tư thông thái .

Trải nghiệm cuộc sống xa hoa ở Pentstudio tây hồ

sở hữu vị trí ven hồ tuyệt đẹp, Khu đô thị pentstudio tây hồ CTX Holdings trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút khách ghé thăm trong và ngoài nước và đặc biệt mang lại tiềm năng sinh lời có một không hai. Hiện dự án đang được chuẩn bị công bố chủ đạo thức.

Khái niệm căn hộ khách sạn du nhập vào VN từ 5 năm gần đây và thực sự bùng nổi vào 2016, đầu 2017. Trên khắp dải đất hình chữ S, đâu đâu cũng xuất hiện từng căn hộ condotel được triển khai xây dựng, mỗi dự án đều có những điểm khác biệt riêng và mang lại chất lượng đặc biệt cho các nhà đầu tư.

Pentstudio tây hồ viên ngọc xanh giữa lòng thành phố

Những tin tức tổng quát về dự án pentstudio tây hồ

Pentstudio tây hồ– vượt bâc từ vị trí

gần hồ Tây vốn là nơi được hành khách trong và ngoài nước ưu ái lựa chọn bởi bên cạnh gần kề hồ nước có khí hậu trong xanh, phong cảnh đẹp, lại kế cận nhiều điểm tiện dụng cũng như từng danh thắng thuộc nội đô.

tuy vậy, kế cận này lại có quá ít từng khách sạn cao tầng 5 sao vì lý do quy hoạch của thành thị nên luôn trong thực trạng thiếu hụt phòng. Bước chân của Sun group khi quyết định kiến tạo ra một công trình căn hộ condotel 58 Tây Hồ ở đây sẽ là bước ngoặt không nhỏ làm thay đổi diện mạo của bên cạnh cũng như đem đến một sản phẩm nghỉ dưỡng tầm cỡ, một thời cơ sinh lời có một không hai được đầu cơ kĩ lưỡng và tỉ mỉ.

khẳng định mình thông qua đồng loạt các dự án đẳng cấp CTX Holdings được nhắc đến như một TĐ uy tín bậc nhất nước nhà Ngày nay.

Về Kiến trúc thiết kế và nội thất, có thể quyết định, CTX Holdings luôn bảo toàn được được cấp và sự khác biệt với hàng loạt tên tuổi như những tên tuổi Kiến trúc nhất quốc tế như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS (Mỹ) hay SALA Design Group (Anh), M. System (Anh), Dark Horse (Úc)… mang lại các công trình cao cấp 5 sao và trên cả 5 sao. Condotel CTX Holdings pentstudio tây hồ chắc chắn sẽ đó là một loại hình cao cấp, xứng danh với uy tín của CĐT.

pentstudio tây hồ – đâu tư doanh thu bền vững!

Điểm hấp dẫn của loại hình condotel với từng nhà đầu tư chính là khả năng sinh lời lớn ngay khi rót tiền vào Khu đô thị. Mỗi năm doanh thu trung bình có thể đạt 8-12% giá trị nhà hoặc lập tức thấy lợi nhuận ngay khi tham gia thị trường thứ cấp mua bán chuyển nhượng. So với từng hình thức đầu tư tài chính truyền thống, dự án condotel cho thấy doanh thu ổn định, an toàn và vượt trội vượt trội.

Theo dự kiến, căn hộ condotel CTX Holdings pentstudio tây hồ sẽ có mức cam đoan 9-10%/năm trong 5 năm, chia sẻ lợi nhuận 85% cho từng nhà đầu tư. Đứng trên nhiều mục đích, “chọn mặt gửi vàng” cùng với CTX Holdings Pentstudio tây hồ đó là hoàn toàn khả thi và khả năng vượt trội

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN