Pan Pacific Da Nang Resort – phong cách sống xanh hiện đại

Mang phong cách thiết kế sinh thái Singapore, một dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort tọa lạc tai cửa ngõ Đông Bắc của thành thị tiên tiến, tính năng với thiên nhiên bao quanh hiện lên giữa lòng thủ đô làm sáng rực thị trường bất động sản

Pan Pacific Đà Nẵng Resort phong cách sống xanh hiện đại

kế cận coi trọng giá trị công trình, Pan Pacific Đà Nẵng Resort từ rất lâu đã trở nên công trình thu hút sự để ý của đa dạng gia đình trẻ bởi thiết kế riêng biệt, hướng tới cuộc sống tiện nghi mà vẫn bên cạnh gũi với tự nhiên của chính những cư dân Sinh sống tại đó.

Với tiết diện hơn 10ha, Pan Pacific Da Nang Resort dành tới hơn 50% tiết diện cho cây xanh và các tính năng cộng đồng. Nhờ đó, tất cả công trình được bao quanh bởi hàng rào cây xanh nhằm tạo ra một cảnh quan resort trong lòng thành phố. Sẽ không khó để bắt gặp các giàn hoa, khu vườn hoa lá bốn mùa, không gian nước…được bố trí xen kẽ giữa những căn hộ, nhằm mang đến không gian thư giãn, yên tĩnh giúp người dân cân bằng lại cuộc sống sau ngày dài vất vả, căng thẳng.

được đánh giá quá cao với thiết kế khoa học và quy hoạch tổng thể của dự án, Pan Pacific Đà Nẵng Resort Kiến trúc 3 mặt thoáng giúp nhà đón nhận trọn vẹn ánh sáng và gió trời, Bên cạnh đó còn mở rộng hướng view ra toàn khu đô. Thật tuyệt hảo khi được hít hà không khí mát mẻ mỗi sớm mai, được đi dạo trên những con đường rợp bóng cây xanh. Đây chính là cuộc sống mà bạn mong đợi từ lâu”.

môi trường sống xanh – sạch tràn đầy năng Số lượng

Thêm nữa, phần đông giới đầu tư ham mê cuộc sống tính năng với hệ thống tiện nghi vẹn toàn của Valencia, mà hiếm có một khu đô thị nào khách làm được. Đó chính là trường học, hệ thống bệnh viện, trung tâm thương mại, vườn BBQ, Bể bơi, quảng trường trung tâm, rạp chiếu phim, khu thể thao ngoài trời đạt chuẩn quốc tế…

mặc dù cộng hưởng nhiều chất lượng vượt trội song, khi mua biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng, giới đầu tư không chỉ thỏa mãn về không gian sống đẳng cấp mà còn hài lòng về chủ yếu sách thanh toán quá linh hoạt. Với chương trình thanh toán như vậy, một mặt giúp quý khách chủ động trong việc huy động nguồn kinh tế, mặt khác có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của chủ đầu tư vì xây đến đâu thu tiền đến đấy.

đáng chú ý, khách hàng sẽ được Ngân hàng TMCP hình thành VN Thịnh Vượng (VPBank) hỗ trợ vay vốn với nhiều gói vay ưu đãi: Lãi suất từ 6,9%- 7.49%/Năm cố định trong vòng 15 tháng đầu tiên; thời hạn vay tối thiểu 48 tháng; ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng. Số tiền vay tối đa 20 tỷ đồng.

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu đơn thuần chính mình một nhà đẳng cấp tại Pan Pacific Da Nang Resort.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN