Những ưu đãi siêu hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua chung cư D’ El Dorado

Tiết diện và giá cả hợp lý : Nắm bắt được cung cầu kể trên, chung cư D’ El Dorado có đa số căn hộ dạng studio . 1 Phòng ngủ, tiết diện nhỏ, giá hợp lý chỉ từ 1,2 đến 1,5 tỉ. Thích hợp để đầu tư và cho thuê lại. Ngoài ra, tỉ suất doanh thu của BĐS bên cạnh Tây Hồ luôn luôn ở mức cao bậc nhất Hà Nội, từ 8 đến 10%/năm thì đây là một nơi đầu tư tốt.

Chất lượng căn hộ không đáng kể cũng làm tăng tính thanh khoản của nhà. Càng nâng cao sự hấp dẫn của căn hộ tại D’ Eldorado Phú Thượng Tây Hồ.

Giao hòa với thiên nhiên tại chung cư D’ El Dorado

Các nhà ở Tân Hoàng Minh Phú Thượng Kiến trúc theo hướng không gian mở với ban công rộng thoáng cùng tầm góc nhìn độc đáo nhìn thẳng ra hồ Tây tạo cảm giác bên cạnh gũi giao hoà với thiên nhiên. Sánh đôi cùng cùng hệ thống nội thất tân cổ điển đẳng cấp được nhập từ các thương hiệu đình đám quốc tế D’El dorado phú thượng Hồ Tây hứa sẽ đem lại cho các người dân tương lai một cuộc sống tiện dụng xứng tầm cao cấp.

Kế bên, việc nằm cạnh Hồ Tây mang lại cho Khu đô thị lợi thế k nhỏ về môi trường sống, cư dân ở đây hứa được hưởng không gian sống an lành, bình yên và thoáng đãng quanh năm. Cùng với đó, mỗi nhà Tân Hoàng Minh Phú Thượngđược thiết kế đẳng cấp, tiên tiến với tầm view thẳng ra hồ, không gian mở với cửa sổ rộng càng giúp bên cạnh gũi với tư nhiên hơn.

Tiềm lực cho thuê không hề nhỏ : Đây là vùng lân cận ưa thích của người nước ngoài thuê để sống ở Hà Nội. Đặc biệt đó là các chuyên gia ngoại quốc, từng cán bộ của các cơ quan ngoại giao thuê nhu cầu thuê dài hạn. Giá thuê nhà ở Tây Hồ cũng nằm trong top các bên cạnh cao nhất thủ đô Hà Nội.

Trọn vẹn hạnh phúc cùng chung cư D’ El Dorado

Hội tụ mọi tiêu chí về một nơi an cư tuyệt mỹ, dự án Tân Hoàng Minh Phú Thượng hứa hẹn sẽ đem lại quý gia đình một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc – đẳng cấp nhất. Nằm ngay tại vị trí có một không hai về giao thông trong kế cận đáng để sống top 1 thủ, D’El Dorado không chỉ có giao thông thuận tiện mà còn có không gian sống đáng mơ ước top 1.

Kế cận Tây Hồ đang là một trong các gần điểm nóng bất động sản cho thuê của thị trường. Trên thực tế vùng lân cận này là nơi có tỷ lệ để trống phòng cho thuê thấp điểm thị trường. Lựa chọn một sản phẩm cho thuê ở bên cạnh Tây Hồ là lựa chọn khá tuyệt hảo dành cho quý khách hàng thời điểm này. Dự án dự án cao cấp Eldorado đang là một trong các Khu đô thị nổi lên về khả năng đầu cơ trong thời điểm năm 2017 này

Từ Tân Hoàng Minh Phú Thượng việc đi lại quá rất dễ dàng và với tốc độ chóng mặt thông qua đồng loạt các con đường lớn như: Lạc Long Quân, Võ Chí Công, đường Bưởi, đường Hoàng Hoa Thám… đáp ứng thuận tiện nhất cho cuộc sống của quý khách hàng.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN