Trong những năm gần đây sự bùng nổ dân số dẫn đến nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng lên dẫn đến việc thiếu hụt nhà cho các cư dân sống ở Hà Nội . Hiểu được điều đó cuối năm 2016 và đầu năm 2017 Vingoup đã tung ra thị trường thương hiệu Vincity  với dự án nhà ở chung cư ở mức trung cấp sẽ góp phần giải quyết bài toán khó về tình trạng thiếu nhà ở tại Hà Nội.Cuối năm 2016 tập đoàn Vingroup gần như ngay lập tức cho ra hàng loạt các dự án Vincity tại các khu vực thanh phố và tỉnh thành lớn của Hà Nội như: Gia Lâm, Đan Phượng, Đông Anh,… Không những thếVingroup còn mở rộng hơn  ra rất nhiều tỉnh thành khác trong  đó có: Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng Yên,… Trong đó Vincity Hải Phòng có lẽ sẽ là dự án được trông đợi nhiều nhất bởi những thiết kế và mặt bằng.

( Mặt bằng Vincity Hải Phòng )

Theo dự kiến Mặt bằng Vincity Hải Phòng có tổng  diện tích từ 50 – 150 héc ta.Và sẽ được trang bị đầy đủ các công trình thiết yếu cho cuộc sống  của các cư dân tại đây cùng những công trình tiện ích hiện đại nhất hiện nay. Theo thông tin từ chủ đầu tư tiết lộ thì  mặt bằng dự án xây dựng và có khoảng  12 tòa căn hộ và 2 tòa văn phòng, ước tính sẽ có khoảng 6.000 căn hộ và 2.000 văn phòng sẽ được ra mắt khi dự án hoàn thành.

Ngoài ra dự án Vincity Hải Phòng sẽ được thiết kế các căn theo  thực sự đẳng cấp. Với thiết kế sang trọng, tiện nghi cùng với các  ( hệ thống nội thất hoàn toàn được nhập khẩu, mang chất lượng châu Âu ) và được dùng hòa  thiên nhiên sẽ đem đến sự trải nghiệm mà chưa một khu đô thị trung cấp nào từng có được.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN