Khu dự án Vân Đồn Sun Premier Village – ưu việt du lịch nghỉ dưỡng

Với từng dự án Resort trải dài từ Bắc đến Nam CĐT SunGroup luôn cho ta thấy sự hơn hẳn từ vị trí vàng, quy mô khu nghỉ dưỡng và xây dựng cơ sở vật chất đẳng cấp và sang trọng đi đầu trong ngành bất động sản. Thành công hơn hẳn tại: Đà Nẵng, Phú Quốc, thành phố Hà Nội,…Quảng Ninh đó là điểm đến chẳng thể bỏ thông qua mà Sun Group lựa chọn cho việc tiêp bước thành công với khu Resort mới có tiềm năng phát triển mạnh mẽ khu dự án Vân Đồn Sun Premier Village.

Từng khu Resort khủng về BDS được đầu tư vào Hạ Long thúc đẩy chất lượng ngày càng tăng nhanh của một vùng đất này thì dự án Vân Đồn Sun Premier Village Resort sẽ được ra mắt với giá như thế nào và cực kỳ trình từng bước phát triển hành của Sun Group sẽ ra sao hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin mới của dự án Resort Vân Đồn Sun Premier Village nhé!

Dự án Vân Đồn Sun Premier Village với tiềm năng du lịch lớn

Đến với Quảng Ninh diều thứ nhất ai cũng nghĩ đến là Hạ Long-Vân Đồn, đây điểm dừng chân cho khách du lịch khi đến với Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung. Ngoài ra Vịnh Hạ Long được xem là 1 tại những di sản tư nhiên kì thú của quốc tế. Tận dụng ưu thế về cảnh vật thiên nhiên tuyệt vời mà trời đất ban tặng cho Vân Đồn-Hạ Long, chủ thầu Sun Group cho ra đời 1 siêu phẩm bất động sản trong năm 2018 với khu Resort mang tên Sun Premier Village.

Khu nghỉ dưỡng Vân Đồn Sun Premier Village thuộc đặc khu kinh tế mới Vân Đồn Quảng Ninh với thế mạnh ưu tiên về phát triển du lịch, khu dự án Vân Đồn Sun Premier Village sẽ đó là điểm dừng chân cho các nhà đầu tư nhanh nhạy ở và ngoài nước. CĐT Sun Group không bỏ thông qua một trung tâm thành phố du lịch, một của ngỏ của mang tính tài chính với nguồn thu lớn vô cùng từ du lịch hàng năm.

Dự án Vân Đồn Sun Premier Village hưởng lợi từ hạ tầng

Vân Đồn-Hạ Long đang là thành thị đang là điểm nóng triển khai và một loạt các khu Resort quy hoạch trong năm 2018 với các dự án Resort đoán đầu bất dộng sản nghỉ dưỡng 2017-2018 Có thể nói rằng ngay đến là khu dự án căn biệt thự khu nghỉ dưỡng Vân Đồn Sun Premier Village của CĐT SunGroup. Với chủ trương xây dựng 1 chuổi hệ thống nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích nhất VN và xứng tằm với các công trình thiết kế thông minh top 1 thế giới dự án Resort Vân Đồn Sun Premier Village sẽ là dự án đầy chất lượng kinh tế và tinh thần.

Điểm nhấn du lịch Vân Đồn Quảng Ninh khi nhà đầu tư nghỉ ngơi tại khu nghỉ dưỡng Vân Đồn Sun Premier Village Quảng Ninh là sự độc đáo của tư nhiên và cách chuyển biến năng động của thành thị du lịch biển. Các khu du lịch đẳng cấp tại Vân Đồn đều được xây dựng tại những vị trí vàng, đó là một quần thể tổ hợp nghỉ dưỡng gồm có bãi tắm, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, bến du thuyền, các khu du lịch sinh thái…quy mô khoảng từ 5000 đến 10.000 khách.

Với các khu Resort tạo nền cho một khu kinh tế ven biển gây dựng năng động, sang trọng đang được Quảng Ninh nỗ lực triển khai. Số đông nhà đầu tư đang kỳ vọng Vân Đồn sẽ “cất cánh” tại tương lai không xa. Đáng chú ý khi cao tốc Hạ Long –Hải Phòng –Hà Nội sẽ xong 2017 kết nối với vân Đồn, cao tốc Hạ Long-Móng Cái cũng đang thiết kế gắn kết với Vân Đồn, sẽ đó là động lực gây dựng chính.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN