Dự án Eurowindow Park City đang rất được nhà đầu tư kỳ vọng và đón đợi

Dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa do CĐT Công ty cổ phần đầu cơ tổ hợp thương mại Melinh PLAZA Thanh Hóa đầu cơ xây dựng sẽ đã được khởi công vào ngày 11/11/2017.Đặc biệt, sản phẩm ở dự án vô cùng đa dạng và điểm nổi bật gồm nhà phố thương mại, chung cư đẳng cấp và shophouse. đầu tư 1 khu fitness ngoài trời có ưu điểm khác biệt so với những trung tâm fitness thường thường thường.

Dự án Eurowindow Park City đang vô cùng được nhà đầu tư kỳ vọng và đón đợi

Ở đây có khu vui chơi cho trẻ em với đông đảo trò chơi lành mạnh giúp rèn luyện sức khỏe và tăng trí tuệ. Những khu rèn luyện thể thao ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi với cảnh quan xanh mát, mát mẻ. Hệ thống nhà phố thương mại đẳng cấp và chuỗi căn hộ hàng ẩm thực đa dạng. Chuyên, Eurowindow Park City Thanh Hóa sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống xanh thư thái và an lành giữa lòng đô thị. Không các chỉ có vậy, đan xen giữa những khu nhà đó là công viên, vườn hoa và thảm cỏ xanh mướt tạo nên một cảnh quan sinh thái tuyệt mỹ.

Dự án Eurowindow Park City đang rất được nhà đầu tư kỳ vọng và đón đợi

Dự án Eurowindow Park City đang rất được nhà đầu tư kỳ vọng và đón đợi

Trong đó, 216 căn nhà phố thương mại là loại hình sản phẩm đẳng cấp, lần trước tiên trông thấy tại Thanh Hóa. Chính thức khởi công vào trung tuần tháng 11/2017, Eurowindow Park City đang là công trình có được một loạt ưu thế, Eurowindow Park City đang vô cùng được khách hàng kỳ vọng và đón đợi.Một điểm nhấn vượt bâc của công trình là tòa tháp chung cư đẳng cấp Eurowindow Tower cao 20 tầng, có thiết kế thông minh, tối ưu hóa tiết diện sống và công năng sử dụng giữa những phòng. Công trình tận dụng cửa kính Eurowindow tiên tiến, có thể đóng mở 3 chiều, giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và bảo đảm thông gió, tạo không gian sống trong lành, thoáng mát.

Eurowindow Park City với cảnh quan xanh mát, mát mẻ

Tất cả phòng ngủ của những nhà đều có cửa sổ và ban công rộng thoáng, tầm nhìn ra quảng trường trung tâm hoặc về phía trung tâm thành phố công viên. Ở đây có khu vui chơi cho trẻ em với đông đảo trò chơi lành mạnh giúp rèn luyện sức khỏe và tăng trí tuệ. Những khu rèn luyện thể thao ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi với không gian xanh mát, trong xanh. Hệ thống nhà phố thương mại cao cấp và chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng.

Phòng khách và phòng bếp được kết nối với loggia được tính toán hợp lý để lắp đặt máy giặt, điều hòa, là cảnh quan giặt, phơi…vừa tiết kiệm được hành lang giao thông giữa các phòng, vừa giúp không gian sinh hoạt chung phát triển thành rộng rãi. Không chỉ đem đến một cuốc sống sang trọng, tiện ích, Eurowindow Park City còn kiến tạo môi trường tuyệt đẹp, ngập tràn tiện lợi, phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống tiên tiến, cho mọi đối tượng người dân.

Với nhu cầu thiết thực, chủ thầu nhu cầu Eurowindow Park City Thanh Hóa được quy hoạch trở nên một khu đô thị đẳng cấp, hiện đại top 1 với hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ như: hệ thống dụng cụ tập luyện đa năng, khu vui chơi trẻ em, hệ thống nhà hàng, trung tâm sắm sửa đa dạng và sầm uất… Bạn sẽ cảm nhận trông thấy rõ dự án Eurowindow Park City Thanh Hóa có hệ thống vỉa hè rộng lớn với các hàng cây cao phủ tán xanh giúp cho cư dân có thể trải nghiệm bầu không khí tươi mát và mát mẻ.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN