Dự án chung cư 201 Minh Khai kênh đầu tư hấp dẫn

Để ra quyết định mua chung cư nhà đầu tư không chỉ quan tâm đến uy tín tập đoàn, giá trị của dự án cũng như những tiện ích vị trí của dự án mà họ còn chú ý đến môi trường sống của dự án. Tọa lạc tạ 201 Minh Khai dự án Chung Cư 201 Minh Khai đang tạo sức hút k nhỏ đối với nhà đầu tư và giới đầu tư trong ngành.

Dự án chung cư 201 Minh Khai kênh đầu tư hấp dẫn

tại thủ đô, nhiều Khu đô thị có vị trí vàng ngay trung tâm nhưng CĐT lại “quá tham” trong việc tận dụng Diện tích đất cho mục đích xây dựng mà không Kết nối với môi trường kề bên. Giữa gần đất chật người đông, khi mà mở cửa ra toàn căn hộ đó là nhà sẽ khiến cho cuộc sống trở nên bí bách, ngột ngạt.

bởi thế, người mua nhà giờ có định hướng tìm đến các Khu đô thị có cảnh quan, môi trường và cảnh vật tốt. Lý giải điều này lý do nhiều dự án ở khu vực ngoại thành, cách xa trung tâm hàng chục km như Vinhomes Riverside, Ecopark…lại thanh khoản tốt như vậy.

Thế nhưng, vẫn có vị trí đẹp trung tâm HN, giờ đây quý khách có thể tận hưởng không gian sống xanh tuyệt vời đến từ dự án Chung Cư 201 Minh Khai.

Dự án chung cư 201 Minh Khai kênh đầu tư hấp dẫn

Lắng nghe cung cầu của thị trường, chủ đầu tư Vietracimex cùng các thiết kế sư nổi tiếng trong và ngoài nước đã tạo nên một phong cách sống hoàn toàn mới.

cảnh vật kề bên Khu đô thị dự án 201 minh khai được tạo dựng khéo léo bởi những rặng cây, thảm cỏ xanh mượt, khóm hoa rực rỡ theo mùa ven các con đường dạo bộ xinh đẹp.

thiết kế dự án dự án 201 minh khai thông minh với những cửa kính rộng, lô gia k nhỏ để. Từ đây, chủ nhân của căn hộ vừa có thể thưởng thức trà, cafe, ngắm các khu vườn long lanh hay những hoạt động nhộn nhịp thường ngày ngay dưới chân mình.

Thêm một điểm đặc biệt đó là, tại đây có những căn hộ sân vườn trên cao- như một khu vườn thu nhỏ mang hơi thở thiên nhiên và màu xanh vào căn hộ, giúp xua tan đi mệt mỏi của cuộc sống thường nhật.

Thật lý tưởng khi Chung Cư giữa lòng thủ đô Hà Nội có cảnh quan dành riêng cho người cao tuổi với vườn dưỡng sinh, vườn chơi cờ, vườn ký ức…để từng bậc cao niên tập luyện, giao lưu, ôn lại kỷ niệm xưa cũ. Hay được ngắm nhìn con trẻ nô đùa trong khu vườn bình an, thả hồn bên người thân yêu ngắm nhìn bức tranh thủy mặc từ trên cao.

“Khu vườn trên mây” Khu đô thị dự án 201 minh khai được coi là món quà được tạo nên từ tâm huyết của đơn vị và sự sáng tạo của các thiết kế sư nổi tiếng người Pháp dành tặng cho cư dân thành phố

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN