Đầu tư “chắc ăn” an toàn với Biệt thự FLC Vân Đồn

Biệt thự FLC Vân Đồn không còn là một thương hiệu nhỏ lẻ tẻ với vài trăm phòng, mà là một thương hiệu lớn do tập đoàn FLC Group làm chủ đầu tư với số lượng phòng đến đến hơn 5000 phòng, nâng tỉ suất phòng nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao dẫn đầu cả nước.

>>xem chi tiết tại: http://banbiethuflc.com/

Tiềm năng lớn của Biệt thự FLC Vân Đồn

Hiện nay, thương hiệu FLC Resort này của FLC Group không chỉ bó hẹp tại các tỉnh miền Nam vốn được biết đến về lợi thế thời tiết, có nhiều bãi biển xinh đẹp, mà những khu du lịch tiềm năng ở miền Trung hay miền Bắc cũng đang được khai  thác để xây dựng các khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu FLC Resort và Biệt thự FLC Vân Đồn chính là một dự án tiếp theo được đặt tại tỉnh Quảng Ninh. Trong số gần 1triệu người dân Việt Nam thì chỉ có 1% người có tiền thực sự. Tuy nhiên trong số 100 nghìn người có tiền thì cũng chỉ có khoảng 20% số này đầu tư vào bất động sản.

Nhưng thực sự số lượng nhà đầu tư gọi là giàu và siêu giàu đầu tư (biết) bất động sản chỉ chiếm có 800nghìn người. Với người có tài sản >10.000.000 USD thì hầu hết họ lại chưa biết đầu tư vào dự án bất động sản nào. CĐT sẽ giới thiệu với các bạn dự án Biệt thự FLC Vân Đồn – Một sản phẩm được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một dự án có tiềm năng lớn, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu khách du lịch mỗi năm đến bãi biển Vân Đồn của Quảng Ninh hiện nay.

Cảnh sắc hoàn mỹ của khu nghỉ dưỡng Biệt thự FLC Vân Đồn

Sau một vài năm thị trường bất động sản đóng băng và dần trở lại, lấy lại uy thế và địa vị của mình từ năm 2015 trở lại đây, nhu cầu thị trường và nhu cầu của khách hàng đã có sự thay đổi rõ rệt ở tất cả các phân khúc. Đối với những khách hàng đang có một khoản tiền lớn và cần tìm một sản phẩm để đầu tư nhưng chưa biết gì về bất động sản thì cần thấy được tiềm năng lớn mà dự án có thể sinh lời, ít nhất là ngay lập tức.

Còn đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, họ cần tìm hiểu và thấy được nhiều hơn như vậy, các yêu cầu về dự án cũng được nhiều hơn. Dự án bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ đẹp, tiện ích nhiều, chất lượng tốt, 3 sao hay 5 sao… mà quan trọng là tiềm năng của vị trí đặt, ai sẽ ở trong khu nghỉ dưỡng sang trọng kia, khách du lịch một năm đến đây là bao nhiêu, có đủ để lấp trống số phòng….

Biệt thự FLC Vân Đồn BĐS nghỉ dưỡng miền Bắc

Biệt thự FLC Vân Đồn là những dự án được đặt tại những bãi biển đẹp nhất nhì miền Bắc hiện nay. Tuy nhiên có thể thấy rằng, hằng năm, lượng k hác du lịch đến đây là vô cùng nhiều, khách du lịch luôn tiến thẳng vào Vân Đồn Hạ Long để tiếp tục cuộc hành trình nghỉ dưỡng của mình, đặc biệt là khách du lịch quốc tế và những tour du lịch thăm quan, nghỉ dưỡng.

Hơn nữa, tại các khu du lịch này, các dự án nghỉ dưỡng cao cấp từ 3sao trở lên hầu như không có, theo những chính sách mở rộng và phát triển vùng của nhà nước và tỉnh thì đây sẽ là một lợi thế hiếm có mà các chủ đầu tư có tầm nhìn xa không nên bỏ qua, nên chớp cơ hội sớm. Vị trí đẹp, chính sách quy hoạc và phát triển có nhiều điểm mới có lợi cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, vì thế Biệt thự FLC Vân Đồn sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng sáng giá và nhiều tiềm năng nhất hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN