Chung cư Samsora Hà Đông – Góc Nhật Bản giữa phố cổ Hà Đông

Ở mảnh đất Vạn Phúc vẫn còn vương lại nhiều nét văn hóa xưa, chung cư Samsora Hà Đông mang tới màu sắc mới, hiện đại hơn và trẻ hơn của đất nước Nhật Bản. Tìm hiểu thêm về dự án đang gây sốt thị trường bất động sản Hà Nội ngay tại đây.

Tổng quan dự án chung cư Samsora Hà Đông

Dự án chung cư Samsora  Hà Đông tọa lạc tại khu đất số 105 Chu Văn An – Phường Yết Kiêu – Quận Hà Đông –TP Hà Nội. Tọa lạc khu trung tâm của quận Hà Đông, đây còn là trung tâm hành chính của tỉnh Hà Tây cũ. Trục Chu Văn An – Vạn Phúc có thể coi là phố cổ Hà Đông, nơi nổi tiếng với nét văn hóa đặc sắc của Làng Lụa truyền thống. Tuy nhiên, những năm gần đây, vùng đất này dần “trở mình”, có nhiều phát triển và hiện đại hơn. Đấy được đánh giá là nơi có vượng khí và phù hợp để “an cư lạc nghiệp” khi mà cơ sở hạ tầng đầy đủ và được nâng cấp, cũng như hệ thống giao thông quy hoạch thông thoáng.

Chung cư Samsora Hà Đông - Góc Nhật Bản giữa phố cổ Hà Đông

Chung cư Samsora Hà Đông – Góc Nhật Bản giữa phố cổ Hà Đông

“Làn gió mới” từ Nhật Bản của chung cư Samsora Hà Đông Premier

Dự án được thiết kế theo hình chữ X, với 50% là căn góc, một mặt sàn có 24 căn hộ, diện tích từ 59-91m2, từ 2-3 phòng ngủ. Không gian kiến trúc của các căn hộ Samsora Chu Văn An đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng và không gian trong căn phòng vì vậy các căn hộ trở nên gần gũi với tự nhiên và rộng rãi.

Dòng sản phẩm căn hộ được thiết kế theo phong cách Nhật bản: tiện lợi, văn minh, tiết kiệm và đáp ứng tối ưu nhu cầu sinh hoạt và hưởng thụ cuộc sống của gia đình trẻ thế hệ mới.Các yếu tố kỹ thuật, xã hội, dịch vụ đều được xem xét nhằm văn minh, hiện đại, đặc biệt là xanh và tiết kiệm. Được thiết kế thành các tổ hợp gồm đủ hạ tầng kỹ thuật và tiện ích phục vụ chu đáo nhất cộng đồng dân cư.

Dự án chung cư Samsora Hà Đông Premier được xây dựng lên bởi sự khắt khe và tâm huyết của chủ đầu tư Samland, cho thấy sự đẳng cấp và dấu ấn riêng biệt khi so sánh với các công trình đã ra mắt thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN