Biệt thự biển FLC Quảng Bình nơi đầu tư tiềm năng

Cũng tương tự như dự án Resort FLC Resort & Villas khách, dự án biệt thự nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình được mở bán với những xác nhận lợi nhuận táo bạo từ Chủ đầu tư: chủ sở hữu biệt thự biển được hưởng 85% doanh thu từ chương trình cho thuê, được cam đoan tối thiểu 8% tổng giá trị tài sản biệt thự biển cùng với chuỗi những ưu đãi khác như được tặng 15 đêm nghỉ ngơi mỗi năm trong 10 năm liên tiếp; được nhận thẻ đẳng cấp, được tự do trao đổi ngày nghỉ, phòng nghỉ tại chuỗi FLC Resort & Villas trên cả nước.

Toàn bộ những ưu đãi được đưa ra, cùng ưu thế mà biệt thự nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình sở hữu thì cái giá tiền villa FLC Quảng Bình đó là tầm giá ưu đãi nhà đầu tư xác định mua mà không phải suy nghĩ nhiều. Đây quan trọng xác là kênh đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời cao.

Biệt thự biển FLC Quảng Bình có tầm giá hấp dẫn

Mức giá biệt thự FLC Quảng Bình được mở bán tại Lễ buổi chào bán. Với giá hấp dẫn chỉ từ 8 tỷ VNĐ khách hàng sẽ được kế thừa 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng từ. Cùng với giá thành biệt thự FLC Quảng Bình ưu đãi đó là các chương trình ưu đãi hấp dẫn không kém dành cho bạn căn biệt thự.

Theo những đặc biệt gia, với mức mức giá biệt thự biển FLC Quảng Bình được xem là mức giá hợp lý và ưu đãi so với lợi thế và khả năng tài chính mà căn biệt thự FLC Quảng Bình có thể đem đến. Chuỗi villa FLC Quảng Bình được coi là nơi có dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, có tính năng danh tiếng VietNam (khu vui chơi giải trí, sân golf, 12 chòi spa cao cấp,…).

Tiện nghi biệt thự FLC Quảng Bình tạo điểm nổi bật khách biệt

Không nhiều lỗ như các sân golf khác lỗ trong dự án villa FLC Quảng Bình sân Golf cũng đủ để mang lại cho quý khách hàng những giây phút trải nghiệm chuyên biệt khó quên. Chuyên biệt, Đó là địa điểm đỉnh cao cho những khách hàng yêu thích và mê say môn thể thao quý tộc đó. Hồ bơi thư giãn ngoài trời – đó là điểm nổi bật tạo thành sự vượt trội của biệt thự biển FLC Quảng Bình với các khu Resort khác của FLC Resort & Villas.

Khu dự án căn biệt thự FLC Quảng Bình đã đi vào vận hành và luôn có công suất điều khiển cao, hấp dẫn du hành khách. Chi phí biệt thự nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình đó là bao nhiêu? Chủ đầu tư cần chi bao nhiêu tài chính để được kế thừa một căn căn biệt thự tại đây? Bài viết đó sẽ giải thích vấn đề cho quý khách hàng.

Đặc biệt, Đó là 1 trong các tiện nghi tuyệt hảo nhất giúp hút du khách du lịch đến với dự án Resort đó. Hồ bơi thư giãn ở tọa lạc ở chuỗi 5 hồ bơi ngoài trời trong villa FLC Quảng Bình, có tổng diện tích hàng nghìn m2. Không chỉ là điểm thu hút tạo sự khác biệt, điểm sáng và mới mẻ với Hệ thống khu Resort biệt thự nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình khác, hồ bơi thoải mái còn đó là thành quả chứng minh FLC đang lỗ lực để đạt tới mục tiêu: tái tạo năng lượng và cân bằng tâm hồn cho du khách khi đến với biệt thự nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình. Đồng thời, góp phần nâng tầm chất lượng cũng như khẳng định thương hiệu FLC Resort.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN